Project complete UPS công suất 300 KVA tại công ty SHIMIZU

Hoàn thành dự án lắp đặt thay thế ac quy và vận hành thử UPS công suất 300 KVA  tại nhà máy SHIMIZU

 SHIMIZU là công ty có vốn đầu tư nước ngoài ( Nhật Bản ) chuyên sản xuất sơn chống cháy và sơn chống nóng . Nhà máy sản xuất đặt tại KCN Vsip huyện Thủy nguyên KKT Đình Vũ-Cát Hải – Huyện Thuỷ Nguyên – Hải Phòng. Các sản phẩm của công ty này đem lại giải pháp an toàn và phòng chống cháy nổ cho những công trình xây dựng trên toàn quốc .

 Ngày 16 – 18/11 tập đoàn NTECH đã hoàn thành việc thay thế acquy và vận hành thử bộ lưu điện UPS LEVEL (3 phase/ 3 phase ) với công suất 300 KVA . Nội dung chi tiết như sau :

– Thay thế 2 ac quy lỗi .

– Tháo lắp UPS sửa chữa lỗi công tắc đầu ra .

– Lắp thêm nắp chặn ac quy cho tất cả các ac quy của UPS .

Thời gian hoàn thành : 2 ngày ( 16-17/11)

Thời gian chạy thử và bàn giao : ngày 18/11

Sau khi chạy thử , UPS hoạt động bình thường góp phần đảm bảo nguồn điện sạch không gián đoạn cho quá trình sản suất của công ty SHIMIZU . Sản phẩm UPS  của NTECH được công ty SHIMIZU đánh giá cao về chất lượng trong quá trình sử dụng .

 

Đây là bộ lưu điện ( UPS ) dòng LEVEL 3 pha/3 pha công suất 300 KVA được nhập khẩu trực tiếp từ hãng MAKELSAN Thổ Nhĩ Kỳ và phân phối độc quyền bới tập đoàn NTECH. Nó là dòng UPS công suất lớn được tin dùng trong nhiều lĩnh vực và ứng dụng cho các nhà máy xí nghiệp trong khu công nghiệp, dây chuyền sản xuất, trung tâm server data dữ liệu, phòng mổ của bệnh viện, máy phân tích xét nghiệm, thiết bị thí nghiệm đo lường, và nhiều ứng dụng nguồn quan trọng khác… Có thể tăng thời gian  chạy backup với hệ thống tủ ắc quy dung lượng lớn và khả năng vận hành song song. Đảm bảo hệ thống nguồn điện của bạn luôn an toàn cho thiết bị tải…

Đặc điểm nổi bật và thông số kĩ thuật của nó như sau :

Công nghệ 3 Level Recifier & Inverter đạt hiệu suất năng lượng cao

  • Hệ số công suất đầu ra 1 (kVA = KW) (với model 300KVA)
  • Công nghệ chuyển đổi kép (class VFI-SS-111)    Công nghệ PWM IGBT Recifier & Inverter 
  • Điều khiển DSP 
  • Hiệu quả cực cao đến 96% 
  • Dòng điện đầu vào thấp THD (<3%) 
  • Hệ số công suất đầu vào cao (> 0.99) 
  • Ngõ vào kép (Tùy chọn)
  • Tùy chọn DC / DC Charger / Booster 
  • Dải điện áp đầu vào rộng (Tùy chọn)

Ngoài sản phẩm bộ lưu điện trên , tập đoàn NTECH chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác được nhập khẩu chính hãng từ các nước châu Âu , Mỹ , Nhật Bản , Hàn Quốc  với nhiều tùy chọn về sản phẩm cùng chế độ bán hàng , bảo hành, bảo trì tốt nhất và thân thiện nhất tại Việt Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

 Mọi chi tiết xin liên hệ đường dây nóng 0986399898 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các sản phẩm của tập đoàn NTECH !

  NTECH – Giải pháp cho một thế giới năng lượng thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng chọn Accept để lưu Cookie tăng tốc độ tải trang.