NTECH GROUP VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU CHÂU Á – SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ – NĂM 2022.

ntechgroup nhận giải thưởng thương hiệu uy tín hàng đầu châu á 2022

NTECH GROUP – THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU CHÂU Á – SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ – NĂM 2022.

NTECH – Tu:13:20:pm – 30/8/2022

  Trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay; việc xây dựng thương hiệu để trở thành Thương hiệu uy tín là chiến lược mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều hướng tới để phát triển bền vững. Tuy nhiên, điều đó không hề dễ dàng đạt được mà thương hiệu luôn gắn liền với sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp đang cung cấp. Tùy theo ngành hàng và loại hình hoạt động của doanh nghiệp mà “thương hiệu uy tín” được đánh giá theo những tiêu chí khác nhau.

  Không nằm ngoài xu hướng đó; NTECH GROUP trong vai trò là doanh nghiệp tiên phong trong nghiên cứu & ứng dụng công nghệ mới về nguồn điện dự phòng trong các ngành công nghiệp và năng lượng, đã tích cực xây dựng các giải pháp; cung cấp thiết bị giúp ổn định hệ thống điện, nâng cao hiệu quả sản xuất cho các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

  Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, với bản lĩnh kiên cường, năng lực nghiên cứu ứng dụng & quản trị linh hoạt; NTECH đã có những đóng góp không hề nhỏ cho sự phát triển nền công nghiệp nước nhà. Các giải pháp & thiết bị mà NTECH cung cấp trong các ngành công nghiệp, năng lượng, y tế… được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ… dần củng cố uy tín thương hiệu NTECH trong lòng người tiêu dùng. Điều đó càng được khẳng định thông qua những giải thưởng mà NTECH đã đạt được như: Thương hiệu uy tín – TRUSTED BRAND 2015, Doanh nghiệp Việt Nam sáng tạo đổi mới chất lượng QII-2017, Doanh nghiệp tiêu biểu Đông Nam Á 2018…Và năm nay, NTECH lại được vinh danh tại một trong những giải thưởng danh giá nhất về uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm; đó là giải thưởng “ Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á – ASIA‘S TOP TRUSTED BRAND AWARDS 2022 “.

ntechgroup nhận giải thưởng thương hiệu uy tín hàng đầu châu á 2022
Ảnh : tập đoàn NTECH nhận giải thưởng thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2022

  Đây là giải thưởng được tổ chức hàng năm do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp các tổ chức quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ chất lượng, thương hiệu đầu ngành và được người tiêu dùng đánh giá cao, chấp hành tốt Pháp luật Việt Nam và Pháp luật quốc tế, ứng dụng thành công khoa học – công nghệ vào sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững.

  Giải thưởng này là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng trong xây dựng thương hiệu, sự uy tín của doanh nghiệp trong những năm vừa qua, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Bên cạnh việc duy trì kết quả kinh doanh tốt, thích ứng nhanh, chuyển mình linh hoạt với nhiều thay đổi của khoa học công nghệ ứng dụng trong đời sống, sản xuất, thực hiện các hoạt động gắn với mục tiêu phát triển bền vững mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng; được người tiêu dùng trên cả nước tín nhiệm.

  Giải thưởng với nhiều tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt và quá trình bầu chọn khắt khe, để nhận được giải thưởng này, các ứng viên phải vượt qua nhiều vòng đánh giá như kiểm toán tài chính; đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và thương hiệu trong nhiều năm; đánh giá sự phổ biến của thương hiệu và sự tín nhiệm của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp; phỏng vấn và bỏ phiếu kín bởi hội đồng tư vấn. Bởi vậy, được nhận giải thưởng này là vinh dự của NTECH khi uy tín thương hiệu một lần nữa được ghi nhận, khẳng định và đánh giá bởi cả người tiêu dùng và các tổ chức quốc tế.

  Thông tin lễ công bố Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á – ASIA‘S TOP TRUSTED BRAND AWARDS 2022:

  • Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTC6
  • Thời gian : 7h30 – 11h30 | 28/8/2022
  • Địa điểm : Nhà hát Quân đội – số 130 Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Các thương hiệu đồng hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng chọn Accept để lưu Cookie tăng tốc độ tải trang.