BỘ LƯU ĐIỆN UPS - HUYẾT MẠCH CỦA NỀN CÔNG NGHIỆP

sang seo - 09/05/2019 - 0 bình luận

Chúng ta đang sống trong một đất nước Công nghiệp hóa hiện đại hóa. Nước ta có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Trong 10 năm qua, công nghiệp Việt Nam đã có những thành tựu nổi bật. Giá trị sản xuất công nghiệp Việt Nam sau 10 năm qua tăng cao gần 3,5 lần, từ 0,34 triệu tỷ đồng lên 1,17 triệu tỷ đồng với tỉ trọng đóng góp vào GDP duy trì ổn định khoảng 31 - 32%, và trở thành ngành đóng góp nhiều nhất cho ngân sách nhà nước. Công nghiệp luôn là ngành xuất khẩu chủ đạo của Việt Nam với tỷ trọng ở mức xấp xỉ 90% tổng kim ngạch xuất khẩu cả nước qua các năm. Cơ cấu xuất khẩu của các ngành công nghiệp chuyển dịch theo hướng tích cực với tỷ trọng các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo từ mức 46,7% năm 2000 lên 97,3% vào năm 2015, trong khi nhóm ngành khoáng sản giảm liên tục, từ 22% năm 2007 xuống còn 7,7% vào năm 2010 và 2,7% năm 2015. Trong những năm gần đây, các ngành như: điện tử, dệt may và da giày đã trở thành 3 ngành xuất khẩu chủ lực của nền kinh tế với tỷ trọng chiếm hơn 60% tổng kim ngạch xuất khẩu của cả nước.

Nếu ví CÔNG NGHIỆP là một cơ thể sống thì ĐIỆN có vai trò là huyết mạch nuôi dưỡng và nền tảng của sự sống đó. 
Nguồn cung cấp năng lượng đáng tin cậy là rất quan trọng để đảm bảo nguồn điện liên tục và hoạt động an toàn cho tất cả các loại ứng dụng quan trọng trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất như dầu khí, nước, sản xuất điện, hóa dầu, dược phẩm, thực phẩm và đồ uống, ô tô và nhiều quy trình sản xuất.
Bất kỳ một sự cố về nguồn điện nào cũng mang đến những tác hại khôn lường, dẫn đến toàn bộ hệ thống ngừng hoạt động và gánh nặng tài chính là vô cùng khủng khiếp.
NTECH mang đến giải pháp năng lượng chất lượng, liên tục và bền vững cho công nghiệp. Với phương châm Sức mạnh đáng tin cậy để tối ưu hóa hoạt động sản xuất và nhà máy trong khi đạt được các mục tiêu an toàn và bền vững. NTECH bảo vệ nền công nghiệp khỏi thời gian chết luôn giữ cho các thiết bị công nghiệp quan trọng hoạt động ổn định, liên tục. Tất cả đều nhờ có bộ lưu điện ups công nghiệp

Bộ Lưu Điện UPS Online dùng trong công nghiệp:
1. UPS Online Boxer series 10-120 KVA

2. UPS Online LevelUps series 10-1000 KVA


3. UPS Online LevelUps T3 series 80- 200 KVA

 

Khi mua sản phẩm của chúng tôi quý khách sẽ được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn:
– GIÁ TỐT NHẤT trên thị trường bán lẻ. Đặc biệt hỗ trợ ĐẠI LÝ
– Khảo sát, tư vấn, thiết kế MIỄN PHÍ.
- Lắp đặt, hướng dẫn vận hành bởi đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao. Hỗ trợ nhiệt tình về các sự cố kỹ thuật bởi các chuyên gia nước ngoài.
– GIAO HÀNG TẬN NƠI nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh
– Bảo hành tận nơi, thời gian bảo hành lên tới 36 tháng. LỖI 1 ĐỔI 1 trong vòng 1 tháng. Bảo trì định kỳ theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
– ĐẶC BIỆT hỗ trợ dự án: về giá, giao hàng tận công trình.
– Sản phẩm cung cấp có nguồn rõ ràng: CO, CQ, hóa đơn đỏ...Cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cho các dự án, công trình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất 098 639 9898

Tham khảo bài viết " 🔰 BỘ LƯU ĐIỆN UPS - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO CAMERA AN NINH " TẠI ĐÂY

 

Viết bình luận của bạn

Bài viết liên quan

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng