BỘ LƯU ĐIỆN UPS - THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU CHO GIA ĐÌNH BẠN

sang seo - 03/05/2019 - 0 bình luận

Trong thời đại công nghệ 4.0, nhu cầu sử dụng các hệ thống giải trí, đa phương tiện ngày càng tăng cao và các thiết bị điện tử trong gia đình ngày một hiện đại, đắt đỏ. Kéo theo đó là việc bảo vệ cũng như cung cấp năng lượng chất lượng khắc phục sự cố mất điện cũng tăng lên.

Nguồn điện lưới không chỉ giúp các thiết bị điện gia đình hoạt động. Một nguồn điện lưới ổn định sẽ giúp các thiết bị có tuổi thọ lâu hơn hay nói cách khác là bền hơn. Với tình hình đặc thù lưới điện không ổn định của nước ta hiện nay, với những sự cố xảy ra thường xuyên như dò điện, xụt áp và đặc biệt là mất điện thì việc bảo vệ thiết bị điện cũng như nhu cầu sử dụng thiết bị liên tục, không bị gián đoạn là hết sức cần thiết.

Lợi ích của việc sử dụng Bộ Lưu Điện UPS Online cho gia đình:
- Bảo vệ các thiết bị điện tử quan trọng khỏi sự cố điện lưới.
- Giúp cho việc sử dụng thiết bị cần thiết một cách liên tục và ổn định.
- Bảo vệ cuộc sống của bạn khi dùng cho camera.
- Đảm bảo các hoạt động giải trí của gia đình
-...

Gợi ý các loại UPS dùng cho gia đình: 

Sử dụng cho máy tính cá nhân, hệ thống giải trí, Router/ Modem, thiết bị lưu trữ ngoài, máy chơi game, hệ thống POS, camera,...

  1. UPS Online Powerpack SE series 1/2/3 KVA​​​​​​
  2. UPS Online Powerpark SE RT series 1/2/3 KVA
  3. UPS Online Powerpark SE series 6/10 KVA

Tập đoàn NTECH chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ thiết bị điện tử, bảo đảm nguồn năng lượng ổn định chất lượng cao sẽ mang đến cho quý vị những giải pháp tốt nhất trong việc tạo nên sự vận hành liên tục của các thiết bị gia đình quan trọng, đem lại cho quý vị những giá trị thực tiễn nhất.

Tham khảo bài viết: "BỘ LƯU ĐIỆN UPS - HUYẾT MẠCH CỦA NỀN CÔNG NGHIỆP" TẠI ĐÂY

 

Viết bình luận của bạn

Bài viết liên quan

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng