Triển lãm sản phẩm Tiết kiệm năng lượng & Năng lượng xanh 2017

bộ lưu điện ups - 26/06/2017 - 0 bình luận

Triển lãm Quốc tế lần thứ 10 về Công nghệ & Thiết bị Điện (Vietnam ETE 2017) và Hội chợ Triển lãm Quốc tế lần thứ 7 Công nghệ sản phẩm Tiết kiệm năng lượng & Năng lượng xanh (Enertec Expo 2017) sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 22/7/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, TP. Hồ Chí Minh. 


Tham gia triển lãm lần này Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Công Nghệ Mới với sản phẩmnguồn dự phòng UPS, tủ sạc công nghiệp, bộ chuyển đổi nguồn và nhiều thiết bị điện khác – sản phẩm tiết kiệm năng lượng & cung cấp năng lượng điện sạch (gọi tắt là năng lượng xanh). Tại hội chợ chúng tới muốn giới thiệu tới khác hàng sản phẩm UPS với nhiều tính năng ưu việt,  với những đặc điểm nổi trội phù hợp với nội dụng của Ban tổ chức đưa ra. Hội chợ là cầu nối  để chúng tôi giới thiệu sản phẩm với các chủ đầu tư, nhà cung cấp cũng như các đối tác tiềm năng khác. Tìm kiếm các doanh nghiệp có thể làm đại lý phân phối bền vững về lâu dài.

Sản phẩm chuẩn bị trưng bày tại triển lãm

Bộ lưu điện UPS

inverter-converter PMI

Tủ nạp ắc quy PMI

Cũng trong khuôn khổ triển lãm, sẽ có các buổi hội thảo chuyên ngành và các hoạt động kết nối giao thương nhằm giúp các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác tiêu thụ, đại lý bán hàng cũng như kêu gọi người dân chung tay thực hiện việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Trong các ngày triển lãm, Ban tổ chức thực hiện nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng nhằm góp phần nâng cao nhận thức, kêu gọi người dân và doanh nghiệp chung tay thực hiện việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, thực hiện thành công chiến lược năng lượng quốc gia và bảo vệ môi trường.

Mọi thông tin xin liên hệ
Địa chỉ: Số 66, Lô B2 KĐT Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội 
Điện thoại: 043 56 56 036 
Hotline: 0976 58 38 98
Email: banhang@ntech.com.vn

Viết bình luận của bạn

Bài viết liên quan

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng