TRIỂN LÃM HÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM VIIF 2014

bộ lưu điện ups - 16/01/2017 - 0 bình luận

NTECH GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI TRONG TRIỂN LÃM VIIF 2014

Ngày 21/10/2014 vừa qua, cùng với gần 300 doanh nghiệp, Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Công Nghệ Mới (tên viết tắt là Ntech) đã tham gia Hội chợ Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam lần thứ 23 (VIIF 2014) tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam – số 148, Giảng Võ, Hà Nội.

Hội Chợ Quốc Tế Hàng Công Nghiệp Việt Nam – VIIF 2014 tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ – Hà Nội.
Đến với Hội Chợ Quốc Tế Hàng Công Nghiệp Việt Nam lần này, Ntech đã giới thiệu với Quý khách hàng những sản phẩm về thiết bị trong lĩnh vực công nghiệp – dân dụng mới nhất như: Bộ lưu điện (UPS); Bộ biến tần (Inverter); Bộ chỉnh lưu (Rectifier); Tủ sạc – Ắc quy (Battery Charge); Máy phát điện (Generator); Thiết bị Điện trung hạ thế (Low voltage & medium voltage equipment)… có hàm lượng công nghệ cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm phân phối của Ntech được nhập khẩu từ chính hãng, không qua trung gian và có xuất xứ từ Châu Âu, Đức, Italia, Singapore, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ…

                                Một số thương hiệu sản phẩm do Công ty Ntech phân phối.
Hiện, Ntech là Đại diện và là Nhà Phân Phối độc quyền bộ lưu điện tại Việt Nam của các Hãng sản xuất uy tín như  BORRI; MAKELSAN; BENNING…
Một số hình ảnh của Ntech trong đợt triển lãm:

                                               Gian hàng giới thiệu sản phẩm của Công ty Ntech

Khách hàng đến tham quan gian hàng trưng bày và tìm hiểu sản phẩm.

                            Giới thiệu và tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Với việc tổ chức chu đáo, tiếp đón khách tham quan niềm nở, nhiệt tình và có những tư vấn cụ thể về từng loại sản phẩm cho từng khách hàng quan tâm, gian hàng trưng bày của Ntech là một trong những gian hàng thu hút nhiều khách đến tham quan, tìm hiểu sản phẩm và được chuyên mục Truyền hình Công Thương của kênh VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam chọn lựa ghi hình. Đại diện Ntech, Ông Phạm Văn Tính – Giám đốc công ty đã trả lời phỏng vấn của phóng viên VTV1.

            Ông Phạm Văn Tính – Giám đốc Công ty Ntech trả lời phỏng vấn của kênh VTV1.
Tham gia VIIF 2014 năm nay, bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm mới, Ntech xem đây là cơ hội để giao lưu, chia sẻ, tìm hiểu thị trường, mở rộng quan hệ kinh doanh, nhằm xây dựng, tích lũy thêm kinh nghiệm, nắm bắt nhu cầu thị trường, tăng cường sự hợp tác cũng như thúc đầy kinh doanh với Khách hàng – Đối tác theo phương châm “Hợp tác cùng phát triển”.
Đợt Triển lãm vừa qua đã mang đến cho Ntech những khách hàng mới, hợp đồng mới và quan trọng là đã Ntech giới thiệu & thông tin đến nhiều đối tượng khách hàng về sản phẩm của mình. Có thể nói, Ntech đã có một kỳ Triển lãm thành công trong Hội chợ Triển lãm Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam VIIF 2014.

Viết bình luận của bạn

Bài viết liên quan

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng