BỘ LƯU ĐIỆN UPS CHO NGHÀNH Y TẾ

Trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe, việc đảm bảo nguồn điện liên tục, tin cậy là điều bắt buộc. Các dịch vụ và cơ sở vật chất phải được thiết kế chắc chắn đảm bảo được độ bền và hoạt động an toàn một cách tối đa.

Các thiết bị y tế thông thường như: Máy xét nghiệm ,máy phân tích…hay những thiết bị y tế chuyên sâu như: máy XRAY, Chụp XQUANG, Máy RMI… khi mất điện đột ngột không những có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thiết bị, hơn nữa ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bệnh nhân. Với 20 năm kinh nghiệm về nguồn dự phòng, cung cấp cho nhiều bệnh viện như: Bạch Mai, bệnh viện mắt Trung ương, bệnh viện Xanh Pôn, bệnh viện Cu Ba…Tập đoàn Ntech là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực nguồn dự phòng sẽ giúp bạn lựa chọn và đưa ra các giải pháp nguồn dự phòng tin cậy nhất.

Với 20 năm kinh nghiệm về nguồn dự phòng, không những cung cấp thiết bị trong nước, thời gian vừa qua chúng tôi cung cấp sản phẩm sang cả thị trường Đông Nam Á như: campuchia, Lào, Thái Lan… Cụ thể, chúng tôi cung cấp và lắp đặt UPS MAKELSAN BOXER 120KVA  tại Bệnh Viện MAHOSOT – Thủ Đô Viêng Chăn – Lào.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Bệnh Viện MAHOSOT – Thủ Đô Viêng Chăn – Lào

Máy UPS Makelsan Boxer 120KVA

Bàn giao và nghiệm thu sản phẩm

Hãy liên hệ để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn: 0976 58 38 98

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng chọn Accept để lưu Cookie tăng tốc độ tải trang.