Tầm quan trọng của bộ lưu điện đối với cửa cuốn

bộ lưu điện ups - 11/05/2017 - 0 bình luận

Để đảm bảo an toàn mỗi khi ra và vào nhà đặc biệt là trong những lúc điện lưới bị mất người ta thường lắp bộ lưu điện cho cửa cuốn để đảm bảo an toàn. Sự tiện dụng của cửa cuốn mang lại đã khiến nhiều gia đình hiện nay dùng thiết bị này để thay thế cho những lớp cửa khác như: cửa sắt, nhôm kính, gỗ, inox. Xuất hiện từ khá lâu trên thị trường đặc biệt là tại các quốc gia phát triển, hiện  nay nó được rất nhiều người dân ưa chuộc và tin dùng.


 

Nhiều gia đình thường dùng máy phát để mở cửa trong lúc mất điện nhưng phương án này xem ra chưa tối ưu, vừa mất công vận hành, gặp khó khăn nếu như bạn đi đâu đó về nhà mà điện đột ngột mất, máy phát để bên trong, bạn không thể vào trong đó mà vận hành được nên việc dùng ups xem ra là rất hợp lý, đối với các gia đình thường dùng điện một pha nên người ta hay dùng UPS 3kva đến UPS 6kva làm nguồn điện dự phòng là phù hợp.

Thông thường cửa cuốn thường được mở bằng một chiếc điều khiển giống như điều khiển của tivi hoặc điều hòa, nhưng ngày nay với công nghệ hiện đại người ta đã tích hợp công nghệ và điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại. Việc smartphone phổ biến đã đem lại rất nhiều tiện ích cho con người, bạn vừa gọi điện nghe nhạc, truy cập web, facebook lại có thể điều khiển được cửa cuốn .Tất cả các cửa cuốn hiện đại ngày nay đều dùng bộ lưu điện ups làm nguồn dự phòng.

Viết bình luận của bạn

Bài viết liên quan

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng