NTECH NHẬN GIẢI DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU ĐÔNG NAM Á

bộ lưu điện ups - 14/11/2018 - 0 bình luận

Vừa qua, tại Lễ trao giải “Top Doanh nhân/Doanh nghiệp tiêu biểu Đông Nam Á” 2018, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ mới (NTECH) là một trong những DN may mắn được nhận giải thưởng.

Ông Phạm Văn Tính nhận giải doanh nghiệp tiêu biểu Đông Nam Á. Ảnh: DN cung cấp

Chia sẻ về cảm xúc sau khi nhận được giải thưởng danh giá, Phạm Văn Tính, Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ mới (NTECH) cho biết, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang lan rộng, ngấm sâu trên toàn thế giới. Mọi thứ thay đổi như vũ bão, trong khi đó, hạ tầng cơ sở của chúng ta còn chưa được đầu tư đúng mức, thiết bị chưa được cập nhật, nâng cấp, để đáp ứng, tiếp cận công nghệ mới. Chưa kể, hiện nay phần lớn DN vừa và nhỏ tại Việt Nam chưa chuẩn bị nền tảng để thay đổi.

Do vậy, theo ông Tính, NTECH muốn góp một chút sức lực nhỏ để thay đổi tình trạng đó, bằng cách cung cấp các giải pháp trong ngành công nghiệp điện một cách thông minh, phù hợp đáp ứng được các yêu cầu nâng cấp, tiếp cận nền công nghiệp 4.0 một cách nhanh chóng và thành công nhất cho các cơ quan, DN trong và ngoài nước.

Đặc biệt vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ mới (NTECH) đã nghiên cứu và phát triển giải pháp nâng cấp cải tạo hệ thống nguồn dự phòng 4.0 trong trạm biến áp thuộc Tập đoàn điện lực Việt Nam.

Ngoài ra, Tổng Giám đốc Phạm Văn Tính cũng chia sẻ, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ mới (NTECH) luôn tìm tòi và nghiên cứu các giải pháp công nghệ, mới áp dụng trong công nghiệp và đời sống được các cơ quan, DN đón nhận và áp dụng mang lại nhiều giá trị kinh tế vượt trội, tăng năng suất lao động và sức cạnh tranh như “Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn điện, chất lượng sản phẩm, tuổi thọ thiết bị và tiết kiệm năng lượng”.

Được biết, Lễ trao giải Doanh nhân/Doanh nghiệp tiêu biểu Đông Nam Á là một trong những hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của các doanh nhân trong sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước cũng như trong khu vực và quốc tế. Trong đó, giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu Đông Nam Á 2018” được đánh giá, khảo sát và bình chọn dựa trên nhiều tiêu chí nghiêm ngặt như quy mô DN, chất lượng sản phẩm dịch vụ, tuân thủ các quy định của nhà nước và các thành tích cá nhân, DN.

NTECH đã liên tiếp nhận được các giải thưởng danh giá thời gian qua như “Thương hiệu uy tín Quốc tế 2015- Trusted Brand 2015” của tổ chức quốc tế Cộng hòa liên bang Đức và Bộ Công thương phối hợp tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh; giải thưởng “hệ thống đảm bảo chất lượng QAS-2017 và phát triển thương hiệu QII-2017” do Liên hiệp Chất lượng châu Á Thái Bình dương trao tặng. Mới đây nhất là giải thưởng Tuyên dương “Nhà Lãnh đạo giỏi Việt Nam”; “Doanh nhân/Doanh nghiệp tiêu biểu Đông Nam Á”; “ Thương hiệu mạnh bền vững Đông Nam Á”.

Viết bình luận của bạn

Bài viết liên quan

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng