NTECH GROUP THAM GIA TRUNG TÂM TRIỂN LÃM VÀ HỘI CHỢ TÂN BÌNH

bộ lưu điện ups - 16/01/2017 - 0 bình luận

Hội chợ hàng công nghiệp Quận Tân Bình, nơi quảng bá sản phẩm công nghiệp hiện đại, công nghệ cao với hàng trăm gian hàng với đủ các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho nghành công nghiệp, tạo cơ hội tìm kiếm khách hàng, xúc tiến thương mại.

Bắt đầu từ sáng ngày 22/07/2015 đến hết ngày 25/07/2015 NTECH GROUP rất vui mừng khi được đóng góp một gian hàng trong Triển lãm quốc tế công nghệ, thiết bị điện và năng lượng tổ chức lần thứ 8 diễn ra tại  Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình – TBECC 446 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Đây là triển lãm chuyên ngành lớn nhất về công nghệ, máy móc và thiết bị điện.

Cận cảnh phía ngoài hội chợ.

Nổi  bật giữa gần 240 gian hàng của các thương hiệu đạt nhiều thành tực công nghệ và sản phẩm mới nhất ngành năng lượng. Gian hàng của Ntech mang đến cho quý khách hàng các giải pháp về nguồn dự phòng. Đây là giải pháp hiện đại, không chỉ mang đến sự ổn định và liên tục cho lưới điện còn thân thiện với môi trường tiết kiệm năng lượng hao phí tối ưu.

GIAN HÀNG SẢN PHẨM BỘ LƯU ĐIỆN NTECH

 

Trước đây các sản phẩm bộ lưu điện công suất lớn ( UPS 30kva – 800kva ) đa phần chỉ được dùng tại các xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện… lớn. Sau hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi rất tự hào vì đã đóng góp một phần không nhỏ mang sản phẩm công nghệ hiện đại này không chỉ đến với các đơn vị nhỏ mà vào tận hộ gia đình. Mang đến sự tin tưởng và yên tâm cho khách hàng.

Với khả năng, kinh nghiệm và sử chuẩn bị kĩ lưỡng, chu đáo của đổi ngũ nhân viên chúng tôi mang đến triển lãm hai dòng sản phẩn chủ lực là bộ lưu điện công nghiệp và bộ lưu điện của cuốn cho gia đình…

Giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh giới thiệu sản phẩm đến khách hàng

Với khả năng, kinh nghiệm và sử chuẩn bị kĩ lưỡng, chu đáo của đổi ngũ nhân viên chúng tôi mang đến triển lãm hai dòng sản phẩn chủ lực là bộ lưu điện công nghiệp và bộ lưu điện của cuốn cho gia đình… Chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chính vì thế chúng tôi lựa chọn cung cấp các sản phần được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu với các nước thuộc G7. Với chất lượng đã được kiểm định đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra còn các dòng sản phẩm bảo hộ khác như mặt nạ chống khói, phòng độc…

Khách hàng đến với chúng tôi đều được đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao tư vấn nhiệt tình về các chức năng cũng như thông số kỹ thuật của sản phẩm. Trong đó sản phẩm bộ lưu điện được quan tâm hơn cả. Vì chúng tôi là một trong những đơn vị hiếm hoi mang đến hội trợ sản phẩm ưu việt này.

TƯ VẤN GIỚI THIỆU BỘ LƯU ĐIỆN VỚI KHÁCH HÀNG

Khách thăm quan gian hàng.

Với kì vọng góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về sử dụng các nguồn dự phòng hiệu quả. Tạo ra một điểm đến tin cậy, uy tín đồng thời không kém phần hấp dẫn cho quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn được quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… có nhu cầu sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo hotline 098 639 98 98

Viết bình luận của bạn

Bài viết liên quan

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng