NỖI ÁM ẢNH MANG TÊN: GIẬT ĐIỆN

sang seo - 27/05/2019 - 0 bình luận

       Hôm nay tôi nhận được cuộc gọi từ gia đình, nói là thu xếp thời gian về giỗ 3 năm chú Đ.V.T. Tôi thần người ra một lúc, nhanh thật mới đó mà chú T đã đi được 3 năm rồi.

     Tôi vẫn còn nhớ như in cái ngày định mệnh ấy, một buổi chiều của những ngày đầu hè oi ả, cả xóm mất điện, chú T tranh thủ bắc thang trèo lên cột điện trước nhà để sửa lại cái đường dây điện. Và thế rồi tai nạn thương tâm xảy ra cướp đi sinh mạng người chú hiền lành mà tôi yêu mến. Bỗng nhiên có điện một cách bất ngờ, chú ấy bị điện giật ngã từ trên cao xuống.


Cột điện - nguy hiểm tiềm tàng

      Lúc tai nạn xảy ra tôi còn đang học thêm nên không biết, khi tan học về gần đến nhà, tôi thấy trước cổng nhà chú T mọi người đứng đông lắm, tôi vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra cho đến khi nghe thấy tiếng khóc của những người thân chú. Mẹ tôi nói chú mất trên đường đưa đến bệnh viện, để lại người vợ trẻ và năm cô con gái, trong đó có một đứa mới một tuổi. Hình ảnh dòng người tiếc thương trước cửa nhà chú T và tiếng khóc ai oán một góc trời ngày này 3 năm trước khiến tôi không khỏi bồi hồi khi nhớ lại...

     Tôi đang trên đường về, đi ngang qua nhà chú T, mọi thứ dường như đã chuẩn bị xong. Những mối nguy hiểm trong cuộc sống thì không bỏ qua ai, bất cứ người nào cũng sẽ có nguy cơ là nạn nhân của những sự cố đáng tiếc, mong rằng các bạn hãy trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết và cẩn trọng trong công việc và cuộc sống để phòng tránh được những tai nạn thương tâm không đáng có nhé.

Tìm hiểu cách sơ cứu người bị điện giật TẠI ĐÂY

       

Viết bình luận của bạn

Bài viết liên quan

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng