Nguồn dự phòng cho hệ thống trông giữ xe công nghệ cao

bộ lưu điện ups - 08/05/2017 - 0 bình luận

Thang máy dùng trong các bãi đỗ xe thông minh sử dụng UPS công suất lớn để đảm bảo an toàn cho hệ thống khi gặp sự cố về điện. Theo thống kế 2017, lượng xe ô tô tăng lên một cách đột biến so với các năm về trước, dịch vụ trông giữ xe tăng lên, đặc biệt là dịch vụ giữ xe công nghệ cao được người tiêu dùng lựa chọn, để bảo vệ cho tài sản của mình. Với hệ thống được thiết kế thông minh, những chiếc xe được hệ thống tự động đưa lên tầng cao hoặc đưa xuống tầng hầm dưới đất một cách linh hoạt.

UPS cho hệ thống trông giữ xe thông minh

 

Các thang máy này được thiết kế rất đặc biệt. Nó có hai cửa mở, bạn chỉ cần lùi xe vào bên trong thang máy, khi thang di chuyển đến điểm dừng là bạn chỉ cần tiến hoặc lùi là có thể ra khỏi thang mà không cần quay đầu xe, vừa tiện dụng lại an toàn và nhanh gọn.

Bên trong hệ thống thông minh ấy có một mâm xoay chịu được tải trọng nâng hạ của ô tô, dòng thang này được thiết kế chắc chắn hơn và dày hơn thang máy tải khách rất nhiều, do giá trị của nhiều chiếc ô tô lên đến hàng chục tỷ đồng và trọng lượng của chúng cũng khá nặng. Việc dùng ups 100kVA trở lên đề phòng sự cố mất điện đột ngột xảy ra, làm thang rơi một cách tự do không trọng lượng. Nếu trọng tải nhiều hơn thì sẽ có nhiều bình ắc quy được gắn ngoài hoặc sử dụng UPS thiết kế & lắp đặt theo yêu cầu, độ thẩm mỹ cao, thời gian lưu điện lâu với giá cả phải chăng, đặc biệt hỗ trợ về giá  với những dự án xây dựng lớn.

Bộ lưu điện Tescom 

Xem thêm: UPS 20Kva, UPS 30Kva, UPS 40Kva

Viết bình luận của bạn

Bài viết liên quan

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng