Lợi ích của việc sử dụng bộ lưu điện UPS cho tiệm net của bạn

bộ lưu điện ups - 31/05/2019 - 0 bình luận

Sử dụng bộ lưu điện UPS cho tiệm net sẽ giúp cho các thiết bị điện tử được bảo vệ an toàn.

Khi mất điện toàn bộ các thiết bị như đèn chiếu sáng, máy tính, điều hòa…vẫn được hoạt động thông qua nguồn điện được lưu trữ trong UPS. Sau khi điện có trở lại thì quá trình chuyển tiếp từ nguồn điện lưới sang dùng điện. Việc cúp điện đột ngột sẽ ảnh hưởng tới các thiết bị điện tử nếu nhẹ thì giảm tuổi thọ sử dụng thiết bị còn nặng hơn nữa sẽ làm hỏng hóc thiết bị.

Tạo cho khách hàng sự hài long, an tâm:  Nếu không có UPS thì khi mất điện đột ngột thì máy tính sẽ tự động tắt nguồn làm cho các khách hàng khó chịu khi sử dụng. Sẽ có những khách hàng đang sử dụng làm tài liệu trên máy tính nhưng chưa kịp lưu trữ sẽ mất hết, hay làm gián đoạn bộ phim hay, hoặc các game thủ đang trong trận chiến đấu với boss…tuy nhiên nếu phòng net được trang bị UPS thì chắc chắn sẽ không có những sự cố không mong muốn này xảy ra. Khách hàng sẽ tin tưởng và an tâm hơn khi lựa chọn quán net của bạn để chơi hoặc tìm kiếm thông tin cũng như làm việc.

Sự khác biệt cạnh tranh với đối thủ: Không phải phòng net nào cũng trang bị thiết bị ups cho máy tính. Vì vậy, khi bạn sở hữu sản phẩm này cho tiệm của mình thì đây chính là điểm khác biệt lớn so với các đối thủ cạnh tranh khác. Khách hàng sẽ lựa chọn tiệm của bạn thay vì ngồi ở tiệm khác mà cảm thấy khó chịu bực bội khi bị mất điện.

 

Việc trang bị cho tiệm net của bạn thiết bị bộ lưu điện UPS không quá phức tạp nhưng cũng cần phải được tính toán kỹ lưỡng sao cho hợp lý, tiết kiệm và lựa chọn được  sản phẩm tối ưu nhất từ các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất:

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn

Bài viết liên quan

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng