Kinh Nghiệm Chọn Mua Bộ Lưu Điện Protech

Kinh nghiệm chọn mua bộ lưu điện Protech

Bộ lưu điện Protech hiện nay đang được người dùng ưa chuộng do chất lượng sản phẩm tốt cũng như hãng sản xuất đưa ra rất nhiều sản phẩm thuộc nhiều dòng công suất khác nhau. Từ bộ lưu điện online, bộ lưu điện offline đến các sản phẩm bộ lưu điện giành riêng cho từng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi là đơn vị phân phối bộ lưu điện Protech độc quyền chính hãng, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn đọc những ưu điểm và nhược điểm của ups Protech cho khách hàng có những chọn lựa hợp lý nhất.

Giới thiệu bộ lưu điện Protech

Bộ lưu điện Protech chính hãng được sản xuất tại Thỗ nhĩ kỳ. Chúng tôi sẽ nhập khẩu chính hãng từ trực tiếp nhà sản xuất và phân phối tới khách hàng. Protech đưa ra những tiêu chí rất nghiêm ngặt trong khâu sản xuất và phân phối tới khách hàng. Ngay cả trong chính sách bảo hành bộ lưu điện chính hãng Protech cũng được hãng thực hiện và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bộ lưu điện Protech

 

Bộ lưu điện Protech đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu

Bộ lưu điện Protech được biết đến là thương hiệu mạnh toàn cầu trong lĩnh vực bộ lưu điện. Ups đươc Protech sản xuất luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất trong sản xuất, phân phối và bảo hành. Chính vì thế mà trong hơn 20 năm phát triển, thương hiệu Protech đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực bộ lưu điện. Các sản phẩm của Protech có ở khắp mọi nơi trên thế giới. Từ những dòng ups có công suất nhỏ cho đến những bộ lưu điện có công suất lớn lên đến vài chục nghìn kva... 

Bộ lưu điện ups Protech

Là nhà cung cấp và đối tác lâu năm của Protech, chúng tôi luôn tự hào là một trong số những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bộ lưu điện ups. Chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong phân phối bộ lưu điện đã đạt được những thành quả sau:

1. Có đủ các văn phòng đại điện tại 3 miền bắc trung nam với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có thể hỗ trợ khách hàng 24/7/365.

2. Đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm nhiều kinh nghiệm. Hỗ trợ khách hàng chính xác tất cả các vấn đề liên quan tới bộ lưu điện.

3. Nhân viên kinh doanh am hiểu về bộ lưu điện.

4. Thủ tục xuất nhập khẩu, hải quan nhanh chóng.

5. Chính sách sau bán hàng tốt nhất.

6. Nhiều chương trình khuyến mại và giá bán sản phẩm tốt nhất.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng