HỌP PHƯƠNG ÁN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM VỚI ĐỐI TÁC ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

sang seo - 10/05/2019 - 0 bình luận

Tập đoàn NTECH chúng tôi luôn tự hào về những thành tích đã đạt được trong suốt chặng đường phát triển hơn 20 năm qua. Nhưng không vì thế mà chúng tôi "ngủ quên trong chiến thắng", để có được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng, NTECH không ngừng cập nhật những công nghệ tiên tiến, nghiên cứu để tìm kiếm những giải pháp giải quyết một cách tối ưu những vấn đề khách hàng gặp phải, xứng đáng với vị thế mà NTECH đã và đang có- Tập đoàn CÔNG NGHỆ MỚI.

Chúng tôi đang hợp tác cùng OSL ( Optimun Safety Line ENG CO.,LTD. ) - một tập đoàn đến từ Hàn Quốc, để lên kế hoạch cho dự án phát triển sắp tới về an toàn trong Phòng cháy chữa cháy. Hiện nay phòng cháy chữa cháy luôn là một trong những vấn đề được quan tâm và đầu tư nhiều nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn mọi quốc gia trên thế giới. Bên cạnh những thiết bị chuyên dụng trong ngành phòng cháy chữa cháy ngày một hiện đại hơn thì việc đảm bảo một nguồn điện an toàn, chất lượng cho các thiết bị đó cũng được chú ý đến nhiều hơn. Đó là lý do vì sao trong công tác phòng cháy chữa cháy lại cần đến sự có mặt của bộ lưu điện UPS. phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm. phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Cuộc họp diễn ra trong 3 giờ đồng hồ đã đạt được những mục tiêu chung mang tính chiến lược. Hứa hẹn sự hợp tác lâu dài trong tương lai và đưa ra những dự án mang tính ứng dụng cao, có ảnh hưởng lớn tích cực đến khách hàng trong lĩnh vực cung cấp nguồn điện liên tục và ổn định, an ninh, an toàn cộng đồng.
Đại diện bên OSL cho biết, ông rất bất ngờ với những gì NTECH đã làm cho ngành công nghiệp Cung Cấp Điện Việt Nam nói riêng và cho Thế Giới nói chung. Ông cũng chia sẻ thêm về việc mong muốn hợp tác lâu dài giữa hai tập đoàn, hướng tới một tương lai phát triển bền vững.

Chúng tôi cũng đã lên kế hoạch cho buổi thảo luận tiếp theo nhằm định hướng mục tiêu chung của cả hai bên. Đưa ra những hướng đi mới bám sát nhu cầu của khách hàng trong việc bảo vệ các thiết bị điện tử quan trọng khỏi sự cố điện năng cũng như an toàn trong phòng cháy chữa cháy. Nhằm đem đến những giải pháp năng lượng tốt nhất đến với mọi người.

Xem thêm bài viết "✴️ ✴️ ✴️ BỘ LƯU ĐIỆN UPS - TIA HI VỌNG TRONG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY" TẠI ĐÂY

 

 

Viết bình luận của bạn

Bài viết liên quan

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng