HOÀN THÀNH DỰ ÁN UPS CÔNG SUẤT 300 KVA TẠI CÔNG TY SHIMIZU

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

 Hoàn thành dự án lắp đặt thay thế ACCU và vận hành thử UPS công suất 300 KVA  tại nhà máy SHIMIZU

SHIMIZU là công ty có vốn đầu tư nước ngoài ( Nhật Bản ) chuyên sản xuất sơn chống cháy và sơn chống nóng . Nhà máy sản xuất đặt tại KCN Vsip huyện Thủy nguyên KKT Đình Vũ-Cát Hải – Huyện Thuỷ Nguyên – Hải Phòng. Các sản phẩm của công ty này đem lại giải pháp an toàn và phòng chống cháy nổ cho những công trình xây dựng trên toàn quốc .

Ngày 16 – 18/11 tập đoàn NTECH đã hoàn thành việc thay thế acquy và vận hành thử bộ lưu điện UPS LEVEL (3 phase/ 3 phase ) với công suất 300 KVA . Nội dung chi tiết như sau :

– Thay thế 2 ac quy lỗi .

– Tháo lắp UPS sửa chữa lỗi công tắc đầu ra .

– Lắp thêm nắp chặn ac quy cho tất cả các ac quy của UPS .

Sau khi chạy thử , UPS hoạt động bình thường góp phần đảm bảo nguồn điện sạch không gián đoạn cho quá trình sản suất của công ty SHIMIZU . Sản phẩm UPS  của NTECH được công ty SHIMIZU đánh giá cao về chất lượng trong quá trình sử dụng .

Đây là bộ lưu điện ( UPS ) dòng LEVEL 3:3 công suất 300 KVA từ hãng MAKELSAN – Turkey được NTECH phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. UPS 300kVA Makelsan LevelUps là dòng UPS công suất lớn được tin dùng trong nhiều lĩnh vực và ứng dụng cho các nhà máy xí nghiệp trong khu công nghiệp, dây chuyền sản xuất, trung tâm server data dữ liệu, phòng mổ của bệnh viện, máy phân tích xét nghiệm, thiết bị thí nghiệm đo lường, và nhiều ứng dụng nguồn quan trọng khác… Có thể tăng thời gian  chạy backup với hệ thống tủ ắc quy dung lượng lớn và khả năng vận hành song song. Đảm bảo hệ thống nguồn điện của bạn luôn an toàn cho thiết bị tải…

Đặc điểm nổi bật và thông số kĩ thuật của nó như sau :

Công nghệ 3 Level Recifier & Inverter đạt hiệu suất năng lượng cao

  • Hệ số công suất đầu ra 1 (kVA = KW) (với model 300KVA)
  • Công nghệ chuyển đổi kép (class VFI-SS-111)    Công nghệ PWM IGBT Recifier & Inverter
  • Điều khiển DSP
  • Hiệu quả cực cao đến 96%
  • Dòng điện đầu vào thấp THD (<3%)
  • Hệ số công suất đầu vào cao (> 0.99)
  • Ngõ vào kép (Tùy chọn)
  • Tùy chọn DC / DC Charger / Booster
  • Dải điện áp đầu vào rộng (Tùy chọn)