Chọn mua bộ lưu điện ups online

An Ntech - 07/03/2017 - 0 bình luận

Để chọn mua một bộ lưu điện ups online sử dụng cho hợp lý và hiệu quả không phải là điều dễ dàng với những người không am hiểu sâu trong lĩnh vực bộ lưu điện ups. Vì thế chúng tôi sẽ có một bài phân tích kỹ lưỡng về bộ lưu điện ups online để khách hàng có thể có những lựa chọn chính xác nhất cho nhu cầu của mình.

Bộ lưu điện ups online là gì?Bộ lưu điện ups Online thường cung cấp dòng điện lớn từ 1KVA trở lên. Đối với các bộ lưu điện ups online thường không có thời gian chuyển mạch (=0) giữa các chế độ, sóng ra luôn luôn là hình Sine (sine wave) chuẩn (kể cả chế độ backup) và mức điện áp là 220V. Bộ lưu điện ups online sẽ có kết nối máy tính, có chống sét lan truyền, thường dùng cho thiết bị cao cấp hơn như Server, máy xét nghiệm, ATM, hệ thống điều khiển... Nếu cần thời gian lưu điện dài thì có thể dùng loại ắcquy ngoài (bộ lưu điện ups offline không có khả năng này). Hệ số CS thường là 0.7, có cổng kết nối máy tính,hệ số công xuất của dòng online emerson lên đến 0.9,quản lý bằng phần mềm...Tuy nhiên, giá thành của ups online thường sẽ đắt hơn so với ups offline.

Sơ đồ hoạt động của ups online

Khi mua bộ lưu điện  ups online cần quan tâm những yếu tố nào?

Để chọn mua được bộ lưu điện ups online phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế và hiệu quả nhất...khách hàng cần quan tâm tới những yếu tố sau:

1. Loại tải sử dụng cần đến UPS cấp nguồn là thiết bị nào.
VD: máy vi tính, máy chủ, thiết bị y tế....
2. Điện áp hiện tại của khách hàng là loại điện đầu vào có công suất thực tế như thế nào? Sử dụng có ổn định hay không? 
VD: điện áp 1 pha? 3 pha? 1 chiều? xoay chiều?
3. Công suất tải là bao nhiêu? công suất của tải hoặc tổng công suất của các tải là bao nhiêu?
4. Công suất của bộ tích điện cần thiết cấp cho tải ,đơn vị là VA hay Watt.( công suất này phải lớn hơn hoặc bằng tổng công suất của tải).
5. Sau khi mất điện lưới, thời gian lưu điện của bộ lưu điện cần thiết cấp cho tải. 
Thông thường các thiết bị bộ lưu điện UPS ( ắc quy trong) có thời gian lưu điện đầy tải là: 5 -10'. Nếu quý khách muốn tăng thời gian lưu điện lên, quý khách có thể yêu cầu nhà cung cấp thiết kế thêm ắc phụ trợ.
6. Khoảng không gian hiện tại ?
Không gian để đặt UPS, nếu là UPS nhỏ thì không nhiều, nhưng nếu là những UPS có công suất lớn thì cần tính toán vị trí đặt UPS, cách âm....
7. Có máy phát điện hay không ?
Bạn cần xác định có kết hợp cùng máy phát điện không. VD: khi mất điện lưới, UPS sẽ cung cấp điện cho các thiết bị tải trong 1 khoảng thời gian nhất định. Nếu như bạn kết hợp cùng máy phát điện thì sau khi mất điện, UPS sẽ cung cấp điện cho các thiết bị, đồng thời máy phát điện được khởi động để cung cấp điện cho các thiết bị qua UPS. Ưu điểm của sự kết hợp này là thời gian lưu điện của UPS không cần nhiều. Và nếu mất điện thời gian dài chúng ta vẫn có thể cấp điện cho các thiết bị bình thường.
8. Có yêu cầu chạy dự phòng không ? 
Đối với các thiết bị tải quan trọng ( vd: thiết bị y tế), chúng ta cần có các thiết bị chạy dự phòng.

Bộ lưu điện ups online

Cách mua bộ lưu điện ups online chính hãng

Để mua được bộ lưu điện ups online chính hãng giá tốt bạn cần phải là một người tiêu dùng thông minh. Khi đặt mua ups online, bạn cần tham khảo kỹ các nhà phân phối chính hãng xem đơn vị nào có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn quan tâm tới khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm cũng sẽ khắc phục nhanh chóng và triệt để các sự cố có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Sau đó hãy tìm hiểu qua đội ngũ nhân viên kinh doanh và khảo sát giá của từng đơn vị mà bạn đã chọn lựa được.

1. Xem họ tư vấn có chính xác không, có thân thiện và hướng tới khách hàng hay không. Chất lượng dịch vụ như thế nào.

2. So sánh giá và đưa ra quyết định cuối cùng.

Chắc hẳn với những kinh nghiệm trên bạn đã có thể trang bị cho mình những kiến thức để chọn mua được một bộ lưu điện ups online chính hãng chất lượng. Chúng tôi có thể giới thiệu tới các bạn một số đơn vị phân phối bộ lưu điện chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay như: Tập Đoàn Ntech, Công ty TNHH Ánh Dương và boluudienups.vn...

Viết bình luận của bạn

Bài viết liên quan

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng