Chọn mua bộ lưu điện ups cho gia đình

An Ntech - 04/03/2017 - 0 bình luận

Để chọn mua cho gia đình mình một bộ lưu điện ups không phải là điều dễ dàng. Vì với những người không hiểu về kỹ thuật thì rất khó lựa chọn model sao cho hợp lý. Trong thời đại công nghệ hiện nay, gần như tất cả các thiết bị trong gia đình đều cần tới điện để có thể hoạt động. Nếu chẳng may chỉ cần mất điện một hôm thì bạn sẽ nhận thấy sự bí bách trong gia đình. Sử dụng bộ lưu điện ups cho gia đình chính là cách tốt nhất để bảo vệ các thiết bị trong gia đình khỏi nỗi lo mất điện. Vì vậy trong mỗi gia đình việc bộ lưu điện ups không còn xa lạ. Nó là nhu cầu chính đáng của người dùng.

Bộ lưu điện ups cho gia đình

Lựa chọn công suất bộ lưu điện ups cho gia đình một cách hợp lý

Khi chọn mua bộ lưu điện ups gia đình, bạn cần để ý đến công suất của nó. Thông thường, công suất của bộ lưu điện UPS sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+ Thiết bị sử dụng trong gia đình:Nếu trong gia đình bạn có sử dụng nhiều thiết bị tiêu tốn điện năng như máy lạnh, máy giặt, cửa cuốn,  tivi, máy tính, các thiết bị điện dân dụng thì bạn nên chọn một bộ ups có công suất lớn để đảm bảo hiệu năng tốt nhất khi sử dụng. Còn nếu nhu cầu gia đình bạn chỉ cần điện cung cấp cho ánh sáng và một số thiết bị tiêu tốn điện năng ít như tivi hay quạt thì bạn có thể chọn những bộ lưu điện ups có công suất nhỏ hơn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nhu cầu của gia đình mình.

+ Thời gian duy trì cung cấp điện khi mất điện: công suất của bộ lưu điện UPS gia đình sẽ quyết định thời gian tích điện của nó. Với bộ lưu điện càng có công suất lớn, khả năng phát điện khi mất điện càng lâu dài. Đối với một số bộ lưu điện ups có công suất lớn, nó có thể phát điện liên tục đến 10 giờ đồng hồ.

Để bạn hình dung tốt hơn về hiệu năng và hiệu suất của bộ lưu điện ups, chúng tôi có một số giải thích đơn giản hơn như sau:

Bộ lưu điện công suất 600VA/360W: chạy ổn định, đảm bảo khi gia đình bạn sử dụng: đèn chiếu sáng, quạt mát, tivi, máy tính

Bộ lưu điện công suất 1000VA/600W: vẫn có thể đảm bảo chạy tốt khi tổng công suất dưới 600W, nếu sử dụng thêm nồi cơm điện, điều hòa, bình nóng lạnh… sẽ bị quá tải.

sơ đồ bộ lưu điện ups cho gia đình

Nếu bạn gặp khó khăn khi chọn công suất cho bộ lưu điện, hãy nhờ nhân viên bán hàng tư vấn thêm.

Nên chọn bộ lưu điện ups online hay bộ lưu điện ups offline?

Bộ lưu điện UPS Offline hay bộ lưu điện ups online

Bộ lưu điện ups offline là sản phẩm rất thích hợp cho nhu cầu sử dụng lưu điện ít, công suất nhỏ, giá thành rẻ, thích hợp với các hộ gia đình bình dân. UPS Online lại đảm bảo hệ thống điện công suất lớn, chạy tốt không bị quá tải khi sử dụng nhiều thiết bị.

bộ lưu điện ups onlinebộ lưu điện ups offline

Bởi vậy, việc chọn lựa bộ lưu điện UPS Offline hay bộ lưu điện UPS Online tùy theo tài chính và nhu cầu của gia đình bạn.

Bộ lưu điện chạy ổn định, hiệu suất cao, không ồn

Lợi thế lớn nhất của sản phẩm bộ lưu điện hiện nay là khả năng vận hành êm ái, không tạo ra tiếng ồn, sử dụng hiệu suất cao, ổn định. So với các sản phẩm máy phát điện khác, bộ lưu điện UPS thể hiện rõ ưu điểm, sự tiện lợi nên được lựa chọn rất nhiều.

Nhà cung cấp bộ lưu điện UPS chính hãng

Để mua được bộ lưu điện UPS chính hãng, giá thành rẻ nhất, bạn nên tham khảo và lựa chọn kỹ càng đơn vị cung cấp bộ lưu điện.

phân phối bộ lưu điện ups chính hãng

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sản phẩm của bạn mà còn quyết định việc bảo hành sản phẩm, tư vấn sau khi sử dụng, các chương trình khuyến mại, ưu đãi cho khách hàng.

 

Viết bình luận của bạn

Bài viết liên quan

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng