Lắp đặt bộ lưu điện Tescom 10kva tại Bênh viện Đa khoa Bắc Giang

bộ lưu điện ups - 17/04/2017 - 0 bình luận

Bộ lưu điện UPS 10kva

Điện có vai trò to lớn trong sự phát triển kinh tế của mỗi quốc gia. Điện là năng lượng cần thiết cho các ngành công nghiệp sử dụng máy móc, nguồn năng lượng góp phần giảm ô nhiễm môi trường đồng thời tiết kiệm các nguồn tài nguyên khác, nó là nguyên nhân lớn nhất tác động tới chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Đứng trước các sự cố bất ổn về nguồn điện, các nhà máy đang gặp phải rất nhiều những thiệt hại về mặt kinh tế cũng như uy tín do chất lượng sản phẩm bị xuống thấp, thời gian chậm hàng kéo dài....

Với công nghệ phát triển hiện nay, thời buổi của công nghệ máy móc thay thế con người vì thế hoạt động không thể thiếu nguồn điện. Điện bất ổn cũng chính là nguyên nhân tác động cực lớn tới quá trình sản xuất. Qua thời gian nghiên cứu và tìm hiểu các chuyên gia đã phát minh ra sản phẩm bộ lưu điện với các mưc công suất khác nhau phù hợp với từng thiết bị, với tính năng lưu trữ điện, ổn định điện áp tránh tăng áp, hạ áp đột xuất.

Lắp đặt bộ lưu điện tescom 10kva tại Bắc Giang

Trong cách lĩnh vực hiện nay, công nghệ thông tin luôn là lĩnh vực tiên phong đi đầu, chúng đóng vai trò rút ngắn khoảng cách cũng như giúp cho công tác giao dịch trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bộ lưu điện sử dụng phổ biến trong nghành công nghệ thông tin chính là UPS 10kva, được sử dụng phổ biến trong các thiết bị máy chủ, thiết bị mạng câu ATM, thiết bị an ninh y tế và bệnh việc. Với tính năng nổi bât của thiết bị khắc phục sự cố mất điện đột ngột.

Để được tư vấn thêm thông tin về bộ lưu điện xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 098 639 98 98

Xem thêm: ups 20kva

 

Viết bình luận của bạn

Bài viết liên quan

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng