Bộ lưu điện cho gia đình

bộ lưu điện ups - 04/05/2017 - 0 bình luận

Kinh nghiệm chọn mua bộ lưu điện cho gia đình tốt nhất

Sử dụng bộ lưu điện cho gia đình là cách an toàn nhất để bảo vệ các thiết bị điện, tăng tuổi thọ, đảm bảo khả năng vận hành, chống cúp điện tốt nhất. Thế nên, việc dùng bộ lưu điện không còn xa lạ. Nó là nhu cầu chính đáng của người dùng.

 

 

Khi chọn mua bộ lưu điện, bạn cần để ý đến công suất của nó. Thông thường, công suất của UPS sẽ phụ thuộc vào:

+ Các thiết bị sử dụng trong gia đình bạn: Nếu gia đình bạn sử dụng nhiều thiết bị: máy lạnh, cửa cuốn, máy tính, tủ lạnh, máy giặt… thì nên chọn bộ lưu điện công suất lớn để không bị quá tải khi chạy các thiết bị. Nếu nhu cầu và các thiết bị ít sử dụng thì chọn UPS công suất nhỏ để phù hợp, ít hao tốn, tiết kiệm chi phí.

+ Thời gian đảm bảo điện năng của bộ lưu điện khi cúp điện: công suất UPS sẽ quyết định thời gian tích điện của nó. Với bộ lưu điện càng có công suất lớn, khả năng phát điện khi mất điện càng lâu dài, có thể phát điện liên tục đến 10 giờ đồng hồ.

Để bạn có thể hình dung tốt nhất về những công suất của bộ lưu điện gia đình, chúng tôi sẽ lấy ví dụ như sau:

+ Bộ lưu điện công suất 600VA/360W: chạy ổn định, đảm bảo khi gia đình bạn sử dụng: đèn chiếu sáng, quạt mát, tivi, máy tính

+ Bộ lưu điện công suất 1000VA/600W: vẫn có thể đảm bảo chạy tốt khi tổng công suất dưới 600W, nếu sử dụng thêm nồi cơm điện, điều hòa, bình nóng lạnh… sẽ bị quá tải.

Nếu bạn gặp khó khăn khi chọn công suất cho bộ lưu điện, hãy gọi 0976 583 898 để được tư vấn về sản phẩm. Để mua được bộ lưu điện UPS chính hãng, giá thành rẻ nhất, bạn nên tham khảo và lựa chọn kỹ càng đơn vị cung cấp https://boluudienups.vn. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sản phẩm của bạn mà còn quyết định việc bảo hành sản phẩm, tư vấn sau khi sử dụng, các chương trình khuyến mại, ưu đãi cho khách hàng.

 

 

Viết bình luận của bạn

Bài viết liên quan

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng