Bảo hành bộ lưu điện trong đêm, sự tận tâm của nhân viên kỹ thuật Ntech

bộ lưu điện ups - 14/03/2017 - 0 bình luận

Ntech là một trong những đơn vị phân phối và sữa chữa bộ lưu điện hàng đầu Việt Nam. Để có được sự phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay, Ntech đã trải qua bao khó khăn vất vả cũng xây dựng cho tập đoàn đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo và nắm vững chuyên môn nghiệp vụ. Đặc biệt đội ngũ kỹ thuật viên Ntech không quản ngại khó khăn, mỗi khi có yêu cầu của khách hàng là các anh lập tức có mặt hỗ trợ. Trong một buổi thực tế cùng các anh chúng tôi mới hiểu rõ nỗi vất vả mà hàng ngày các anh đang trải qua để những bộ lưu điện ups phân phối tới khách hàng luôn hoạt động ổn định nhất.

Bảo hành Bộ lưu điện Makelsan trong đêm tại Hà Nam

Trong chuyến theo chân kỹ thuật bảo hành bộ lưu điện makelsan tại Hà Nam, tôi mới biết hết vất vả của các anh. Khách hàng có yêu cầu là các anh lên đường để đảm bảo hoạt động sản xuất cho doanh nghiệp đối tác. Không quản ngại cái mưa rét của mùa đông Hà Nội, tôi cùng các anh lên xe đến thẳng doanh nghiệp bạn. Chỉ còn bảo vệ đón tiếp và thông báo tình hình, không chậm chễ các anh vào ngay khu vực đặt ups. Qua kiểm tra sơ bộ tình hình và xác định nguyên nhân gây lỗi do phía bạn sử dụng không đúng quy trình. Các anh đã khắc phục ngay trong đêm bộ lưu điện ups, đảm bảo hoạt động sản xuất của đối tác ngày hôm sau vẫn diễn ra bình thường...

Hình ảnh thực tế bảo hành bộ lưu điện ups tại Hà Nam

Khi hoàn thành việc sữa chữa bộ lưu điện Makelsan cho khách hàng thì trời cũng đã gần sáng. Một đêm thức trắng để đảm bảo hoạt động cho doanh nghiệp đối tác. Tôi mới thấu hiểu hết sự tận tâm vì công việc và những khó khăn của đội ngũ kỹ thuật viên tập đoàn Ntech hàng ngày đang trải qua. Nhưng cũng chính nhờ có nhiệt huyết của các anh mới có một tập đoàn Ntech đứng đầu trong lĩnh vực phân phối bộ lưu điện ups số 1 Việt Nam. Thành công, uy tín và chất lượng dịch vụ của tập đoàn Ntech đôi khi đến từ những điều rất nhỏ như thế. Con người Ntech đang hàng ngày, hàng giờ khẳng định chất lượng, uy tín và sự phát triển không ngừng trong lĩnh vực phân phối bộ lưu điện ups tại Việt Nam và quốc tế..!

Viết bình luận của bạn

Bài viết liên quan

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng